online movie free รีวิว The Corpse Of Anna Fritz คนอึ๊บศพ

online movie free สวัสดีครับพบเจอกันกับผมอีกเช่นเคย วันนี้นั้นผมก็มี หนัง ออนไลน์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆอีกเหมือนเดิมนะ เมื่อศพของหญิงสาวที่อยู่ในห้องดับจิต คือนักแสดงสาวสวยชื่อดัง ที่ชายกว่าครึ่งของสเปนฝัน อยากจะได้พบกับเธอ แล้วศพของเธอนั้นก็ดันมาอยู่ ในมือของพนักงานหนุ่ม ผู้ดูแลห้องดับจิตที่มีรสนิยม ชอบมีความสัมพันธ์กับศพด้วย แล้วท้ายที่สุดจะเป็นอย่างไร online movie free เรื่องนี้มือชื่อว่า The Corpse Of Anna Fritz คนอึ๊บศพ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นทำให้ผมนึกถึงข่าวที่ว่า มีคนชอบข่มขืนศพอยู่ๆบ่อย ผมก็ไม่คิดว่าจะมีใครทำ หนัง ออนไลน์ แนวนี้ออกมาจริงๆนะครับพอผมไปเจอ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้เขาทำให้ผมอดที่จะรีวิวไม่ได้เลยทีเดียว

online movie free รีวิว เธอจะทำอย่างไรเมื่อเธอตายไปแล้ว กลับพื้นขึ้นมาแล้วพบว่า เธอนั้น

online movie free

หนัง dufreemovie.com เปิดตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง นักแสดงสาวสวยชื่อดังแอนนา เสียชีวิตงานปาร์ตี้และถูกนำศพมาเก็บไว้ ชื่อของโรงพยาบาลที่เก็บศพไว้ ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยแล้วก็มีชายคนหนึ่ง แอบถ่ายรูปของแอนนา หลังจากนั้นไอวานกับจาร์วิส ได้มาที่โรงพยาบาล มาติดต่อที่ประชาสัมพันธ์เพื่อจะหาเพื่อน ที่ชื่อคราวผู้มีหน้าที่ดูแลห้องดับจิต เพราะว่าไอ้คราวมันได้ส่งรูปของแอนนา ไปให้พวกเขาดูจากนั้นทั้งสามคน ก็มาที่หลังโรงพยาบาลไอวาน ได้คราวไปเที่ยวผู้หญิง ตามประสาของผู้ชายเพราะคราว ไม่เคยยอมไปด้วยกันเลย

แต่คราวก็ปฏิเสธอีกตามเคย โดยอ้างว่ามีงานเยอะแล้วยังต้องเข้ากะ ตอนเช้าอีกจากนั้นทั้ง 3 คน ก็ได้ดื่มให้แอนนาและขอให้เธอ ได้ไปสู่สุคติขณะที่คราวจะขอตัวไป ทำงานต่อไอวานก็ถามเขาว่า นายมีรูปเด็ดๆของแอนนาอีกหรือเปล่า แล้วถามต่ออีกว่าตอนนี้เธอ ยังอยู่ที่โรงพยาบาลไหม คราวบอกว่าอยู่จนถึงพรุ่งนี้เช้า หลังจากนั้นทั้งสามคนก็ตกลงกัน จะไปดูแอนนาที่ห้องดับจิต โดยระหว่างทางที่เดินคราวได้บอกเพื่อนว่า พื้นที่ตรงนี้ห้ามคนภายนอกเข้ามา เพราะฉะนั้นถ้ามีใครถามพวกนาย ต้องบอกว่าหลงทางเพราะ ถ้ามีคนรู้เขาอาจจะตกงานได้เลย

แล้วทั้งสามคนก็ได้เข้ามาในห้องเก็บศพ เมื่อเข้ามาถึงไอ้วานก็ถามหา Anna Fritz ก่อนเลยว่าเธออยู่ตรงไหนคราวจึงได้เปิดศพของ Anna Fritz ให้ทั้งคู่ดูไอวานได้เห็นก็รีบดึงผ้าลง เพื่อจะได้เห็นแอนนาแบบเต็มๆตา คราวบอกว่าส่งของเธอเพิ่งจะมาถึง ยังไม่ถึงชั่วโมงเลยแล้วไอวาน ก็นำมือไปจับซาลาเปาของเธอ ไอวานบอกว่ารู้ไหมว่าชาย กว่าครึ่งของสเปนอยากมีอะไรกับ Anna Fritz แล้วเธอก็นอนเปลือยอยู่ตรงหน้าเรา ไอวานถามคราวว่าจะเป็นยังไง ถ้าเกิดเขามีอะไรกับศพ มันจะทำได้หรือเปล่า

คราวก็พูดขึ้นมาทันทีว่า ถ้าใช้น้ำลายมันก็ทำได้นะ จาร์วิสรู้สึกสงสัยว่าคราวรู้ได้ยังไง จึงถามว่าคราวเคยลองทำแล้วหรอ? ตอนแรกคราวมันก็ปฏิเสธว่าไม่เคย แต่พอดูในวันเยอะๆเข้าคราวก็เลย ยอมสารภาพว่ามันเคยทำมาก่อน โดยขอให้ฉันคู่สัญญาว่าจะไม่บอกใคร จาร์วิสได้แซวว่ามิน่าล่ะทำไมคราว ถึงไม่ยอมเอาไปเที่ยวด้วยกันเลย ไอวานจึงถามต่อว่าแล้วแอนนาล่ะนาย ได้มีอะไรกับเธอหรือยังคราวปฏิเสธ ว่ายังไม่ได้ทำแล้วไอวานเกิดไอเดียชั่วๆ แล้วพูดว่ามามีอะไรกับเธอกันดีกว่า จาร์วิสไม่สนใจและได้ชวนไอวาน ให้ออกไปปาร์ตี้กับสาวๆในเมืองดีกว่า

แต่ตอนนี้ไอ้วานมันก็ไม่อยากไปหรอกครับ เพราะผู้หญิงเหล่านั้นไม่ใช่แอนนา ไอ้วานตั้งใจจะเอาจริงๆ จาร์วิสจึงจะขอตัวกลับก่อนแต่ไอวานได้ นำเก้าอี้มาขวางประตูไว้แล้ว คราวก็พามารอที่ห้องหนึ่งพอ จาร์วิสเข้ามาก็พูดว่าไอวาน มันคงไม่คิดจะทำอะไรกับศพจริงๆใช่ไหม ซึ่งคราวที่แอบดูอยู่ก็เห็นว่า ไอวานนั้นมันทำจริงๆไม่ได้พูดเล่น เมื่อไอวานเดินเข้ามาในห้อง มันก็บอกกับเพื่อนทั้งสองคนว่า สุดยอดไปเลยว่ะแล้วบอกกับจาร์วิส ว่านายน่าจะลองดูนะ แต่จาร์วิสนั้นไม่เห็นด้วยแล้ว ด่าไอวานว่านั่นมันศพคนตายนะเว้ย

ไอวานก็ไม่ได้สนใจฟัง แล้วบอกว่าเดี๋ยวรอคราวเสร็จก่อน เราสองคนค่อยไปปาร์ตี้กันต่อ แน่นอนครับว่าไอ้คราวเอง มันก็ได้มันมีอะไรกับแอนนาเช่นกัน แต่ในขณะที่มันกำลังทำอยู่ดีๆ แอนนาก็เกิดลืมตาขึ้นมา ทำให้คราวตกใจอย่างมากร้องเสียงดังลั่น จนจาร์วิสกับไอวานต้องวิ่งมาดู ทั้งสองคนก็ได้เห็นว่าแอนนานั้นลืมตาขึ้นมา ทำให้ไอวานเริ่มคิดว่าจะทำอย่างไร ต่อไปดีเพราะกลัวว่าจะมีความผิด ส่วนจาร์วิสก็ได้เอาน้ำมาให้อันนาดื่ม แล้วได้หาเสื้อผ้ามาให้เธอใส่ พร้อมกับบอกเพื่อนทั้งสองคนว่า เราต้องรีบพาเธอขึ้นไปหาหมอข้างบน

ไอวานได้ถามคราวว่าแอนนา ได้เห็นตอนที่เขากำลังทำอยู่หรือเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นเห็นเต็มตา ระหว่างที่พวกเขากำลังคุยกัน ก็มีเสียงคนกำลังจะเปิดประตูเข้ามา ทั้งสามคนจึงรีบหาที่ซ่อนตัว นักงานอีกคนแนะนำศพเข้ามา เก็บในห้องดับจิตทางด้านแอนนา ที่ฟื้นก็ยังขยับตัวไม่ค่อยได้ แถมเสียงก็ยังไม่ค่อยมี เธอพยายามจะส่งเสียงบอก คนที่เข้ามาแต่ถ้าว่ามันก็ดันใส่หูฟัง เปิดเสียงดังลั่นก็เลย ไม่ได้ยินเสียงของเธอหลังจากที่ พนักงานคนนั้นออกไป จาร์วิสก็ตั้งใจจะพาแอนนา ขึ้นไปหาหมอด้านบนแต่ก็ถูกไอวาน ห้ามเอาไว้แล้วขอให้ไปคุยกันตามลำพัง

แล้วแอนนาก็บอกกับจาร์วิสว่า อย่าทิ้งเธอไปเธอก็คงถูกไอวาน จะฆ่าเธอปิดปากจากนั้นทั้ง 3 คน ก็ได้เข้าไปคุยกันอีกห้องนึง จาร์วิสถามไอวานว่านายต้องการอะไร ไอวานบอกว่าพวกเรามีอะไร กับแอนนานะเว้ยเธอเป็นคนดังมาก พวกเราได้ออกข่าวกันหมดทุกคนแน่ แต่พี่บอกว่างั้นจะให้ทำอย่างไรล่ะ ไอวานก็บอกกับจาร์วิสว่าไหนๆ ทุกคนก็คิดว่าเะฮตายไปแล้ว เราก็แค่ฆ่าปิดปากเธอเท่านั้นเอง จะได้ไม่มีใครรู้เรื่องนี้แต่ฮจาร์วิสนั้น ไม่เห็นด้วยเพราะเห็นอยู่ว่า เธอนั้นยังไม่ตายไอวานพยายาม ขอร้องให้เห็นแก่เขา

แล้วคราวว่าทั้งสองคนจะต้องติดคุก แม้ว่าจาร์วิสจะรู้สึกเห็นใจเพื่อน ทั้งสองคนแต่เขาก็เลือก ที่จะช่วยเธอแอนนา ที่แม้เธอจะขยับตัวไม่ได้ แต่เธอก็ได้ยินเรื่องทั้งหมด แอนนาตัดสินใจที่จะหนีไป แต่ไอวานก็ได้เข้ามาขวางเอาไว้ โดยบอกว่าจะไม่มีใครออกไป จากห้องนี้ได้เมื่อคราวจะไปเปิดประตู ก็ปรากฏว่าประตูมันล็อคอยู่ แล้วคราวก็ดันลืมกุญแจไว้ ที่ประตูภายนอกอีกคราวจะเรียก ให้คนมาเปิดประตูให้แล้วต้องซ่อนตัวก่อน จากนั้นจาร์วิสจึงได้ชกต่อยกัน แล้วไอ้วานก็ต่อยจนหัวของจาร์วิส กระแทกกับพื้นอย่างแรงจน เสียเลือดอย่างมากไอวานพาตัว จาร์วิสมาซ่อนตัวที่ห้องหนึ่งก่อน

จากนั้นเขาทั้งสองคน ก็รีบทำความสะอาดคราบเลือด แล้วขาวก็ได้ใช้วิทยุตามคน ให้เข้ามาช่วยเปิดประตู ส่วนไอวานก็ปิดปากแอนนาไว้ ไม่ให้ส่งเสียงแล้วไอวานหันมาอีกที ก็พบว่าจาร์วิสได้ตายไปแล้ว เมื่อคราวกลับมาเห็นก็ตกใจอย่างมาก ไอวานจึงพูดกับเขาว่าถ้านายไม่เข้มแข็ง เราทั้งสองคนต้องใช้ชีวิตที่เหลือในคุกแน่ ขณะที่ไอวานกำลังโน้มน้าวคราวอยู่ แอนนาทีเริ่มพอจะขยับตัวได้ ก็ได้พยายามลงจากเตียง แล้วใช้โทรศัพท์ของจาร์วิสโทรหาพ่อ พอทั้งสองคนกลับเข้ามาในห้อง ก็เห็นแอนนากำลังโทรศัพท์อยู่

แอนนาบอกว่าเธอได้โทรศัพท์ บอกพ่อเรียบร้อยแล้วเมื่อไอวาน ได้เช็คมือถือก็เห็นว่าเธอได้โทรออกไปแล้วจริงๆ แอนนาบอกว่าเธอพูดแต่พูดว่า เธอนั้นฟื้นแล้วเท่านั้น ไม่ได้เล่าเรื่องอื่นๆไอวานกับคราว ตัดสินใจจะพาเธอไปหาหมอข้างบน เพราะไม่มีประโยชน์อะไรอีกต่อไป เพราะรู้แล้วว่าเธอยังไม่ตาย ขณะนั้นเองมือถือของคราวดังขึ้นอีกครั้ง พ่อแอนนาถามว่าใครโทรมา ความจริงแล้วแอนนายังไม่ได้คุยกับพ่อ ไอ้วานโกรธมากจึงลากเธอ เข้ามาที่ห้องดับจิตอีกครั้ง ด้วยความโมโหเขาสั่งให้คราวมัด แอนนาเอาไว้ส่วนเขาจะออกไปเอาถังขยะ

เพื่อมาขนศพของจาร์วิส คราวนี่ขณะที่เปล่ากำลังจะมัดแอนนา เธอก็พยายามพูดเกลี้ยกล่อมเขา ว่าเขาไม่ได้เป็นคนฆ่าจาร์วิส ขณะที่คราวกำลังลุ้นสับสนอยู่ แอนนาโกหกว่าไอวานได้ แอบรัดคอจจาร์วิสจนตาย ตอนที่คราวไม่อยู่ แต่คราวก็ไม่เชื่อ แล้วก็ได้ปิดปากของเธอเอาไว้ ขณะที่คราวกำลังทำ ความสะอาดคราบเลือดของจาร์วิส อีกห้องหนึ่งแอนนาก็ได้แก้มัดจนสำเร็จ แล้วพยายามจะขาดจนสามารถ ออกมาจากห้องดับจิตได้ เมื่อไอวานกลับมาก็เห็นว่า แอนนาได้หายไปแล้ว

จึงได้เข้ามาต่อว่าคราวอย่างนั้น แล้วทั้งสองคนก็รีบแยกย้ายกันหากเธอ ขณะนั้นแอนนาเข้ามาถึงลิฟได้สำเร็จ ขณะที่ลิฟท์กำลังจะปิด ไอวานก็โผล่เข้ามาพอดี แล้วลากแอนนากลับไปยังห้องดับจิต ไอวานได้บังคับให้คราวเป็นคน ลงมือฆ่าแต่คราวไม่ยอมทำ เพราะเขาก็ไม่อยากเป็นฆาตกร ในขณะนั้นไอวานจับมือของคราว กดไปพร้อมกันเพื่อให้เขา เป็นคนฆ่าด้วยจะได้ไม่กล้า เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังจากนั้นทั้งสองคน ก็เอาศพของจาร์วิสไปใส่ถังขยะ ไปวานจะเป็นคนเอาศพจาร์วิส ไปทิ้งภายนอกส่วนคราวก็เป็นคนจัดการ เรื่องศพของแอนนา

และทำความสะอาดห้อง หลังจากที่คราวจัดการ เรื่องทุกอย่างเรียบร้อย ขณะที่รอไอวานกลับมา เขาก็ได้ยินเสียงไอเลย เปิดผ้าออกแล้วบอกกับแอนนาว่า ให้แกล้งตายซะพอไอวาน กลับเขามาเอาก็รีบเอาผ้าคลุมปิดไว้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ ออกจากห้องดับจิต เพื่อจะกลับบ้านที่หน้าลิฟท์ อยู่ดีๆไอวานก็นึกขึ้นมาได้ว่า เขาลืมบัตรไว้ในห้องดับจิต พอมันเปิดประตูเข้ามาก็เห็น แอนนายืนอยู่ทำให้ไอ้วานโมโหอย่างมาก เพราะคิดว่าคราววางแผน จะหักหลังเขาไอวาน จึงได้เล่นงานคราวทั้งอย่างนั้น

ตอนนั้นเองแอนนา ก็ได้เอากรรไกรเข้ามาแทงที่ ข้างหลังของไอ้วาน แล้วก็ได้แทงไปที่คอของเขาอีกที ตัดเข้าเส้นเลือดใหญ่ทำให้ ไอวานเสียชีวิตในทันที คราวได้บอกกับแอนนาว่าำอวานตายแล้ว เราต้องหนีกันแล้วพอเขาพูดจบ แอนนาก็เอากรรไกรเสียบ คราวไม่ยั้งอีกคนจนคราวนั้นก็เสียชีวิต แล้ว online movie free ก็จบลงโดยส่วนตัวผม เมื่อผมดู full movie online จบเรื่องที่คนมีอะไรกับศพนั้น เป็นเรื่องที่มีอยู่จริงแล้วเราก็สามารถ พบเห็นได้ในข่าวผมก็เลย อยากจะถามคุณผู้ชมแบบเล่นๆครับ ถ้ามีศพของดาราสาว หรือดาราหนุ่มสวยหล่อแบบโคตรๆ อยู่ในห้องดับจิตแล้วเพื่อน ก็ได้ชวนคุณให้เข้าไปทำอะไรแบบนี้นะ คุณจะทำอย่างไรสำหรับผมนะครับ เรื่องเสียวขนาดนี้งานนี้ผมก็ขอบายดีกว่าครับ ผมไม่ไปตั้งแต่มันชวนเข้าห้องดับจิตแล้วครับ

บทความสดใหม่วันนี้!