full movie online ดูหนังออนไลน์ฟรี แก๊งรถซิ่ง สุดมัน ภาคที่ 4

full movie online หนังแก๊งรถซิ่ง สุดมัน ภาคที่ 4 กลับมาต่อกันที่หนังของ Fast and Furious ซึ่งภาคนี้จะเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงหลัก อย่าง ดอมมินิก โทเรตโต้ และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ เขาทั้งสองคนนี้ จะกลับมาจับพวงมาลัย ให้พวกเราได้เห็นอีกครั้ง

เรื่องราวในครั้งนี้ จะเริ่มต้นอย่างไร จะมีรถซิ่งยี่ห้อไหน เข้ามาแสดงบ้าง พวกเขาจะต้องมาร่วมมือกัน หรือไม่ และเพื่อนๆ ทีมงานของไบรอัน จะมีใครบ้าง มาติดตามรับชม และรับฟังไปพร้อมๆ กันได้เลย หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากที่จะรับชมด้วยตัวเอง ก็สามารถรับชมได้ที่ dufreemovie.com

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 Fast and Furious 4

full movie online

full movie online เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ แก๊งซิ่งกลุ่มหนึ่งที่กำลังจะปล้นรถขนส่งน้ำมัน ในสาธารณรัฐโดมินิกัน โดยสมาชิกในแก๊ง ก็จะมี ดอมมินิก โทเรตโต้ หัวหน้าแก๊งซิ่งที่มีลีลา การขับรถฝีมือระดับเทพ เล็ตตี้ ออร์ทิซ แฟนสาวของดอม ริกโก้ กับ เทโก้ สองคู่หูเพื่อนของดอม และฮาน นักซิ่งฝีมือดี

สาเหตุที่พวกเขาเลือกที่จะปล้น รถขนส่งน้ำมัน ก็เพราะว่า ที่โดมินิกันน้ำมันนั้น นับว่ามีค่ายิ่งกว่าทองเสียอีก เมื่อรถของดอมขับเข้าไปประชิด กับรถขนส่งน้ำมันแล้ว เล็ตตี้ก็ได้ปีนขึ้นไปบนรถขนน้ำมัน จากนั้นเธอก็ทำการ ปลดล็อคของถังน้ำมันสองถังแรกออก ให้รถของฮานลากถังน้ำมันไป แล้วหลังจากนั้น

ก็ใช้รถของเทโก้ มาลากอีกสองถังที่เหลือ แต่คนขับรถน้ำมัน ก็ดันเห็นเล็ตตี้เข้าเสียก่อน เขาเลยเร่งรถให้เร็วขึ้น เพื่อให้รถของพวกดอมเสียจังหวะ แต่เมื่อขับมาจนถึงทางลาดลงเขา ด้วยความี่รถบรรทุกขับมาเร็วมาก ให้คนขับรถบรรทุกไม่สามาร ที่จะเบรกรถได้ทัน เลยรีบกระโดดลงจากรถไป ก่อนที่มันจะพุ่งลงจากเนินเขา

ส่วนเล็ตตี้ที่ยังติดอยู่บนรถ เธอก็รีบกระโดดลงมาจากรถของดอมดั้น นั้นทำให้เล็ตตี้ และดอม รอดกลับมาได้ ต่อมาดอมได้นำเงินส่วนบ่งค่าน้ำมัน ที่พวกเขาไปช่วยกันปล้นมาได้ มาแบ่งให้กับเพื่อนๆ ที่ร่วมกันปล้น แต่ในตอนที่ฮานรับเงินจากดอม เขาก็มีสีหน้าดูเป็นกังวลอยู่มาก ฮานได้บอกกับดอมว่า ตำรวจได้บุกอู่ของพวกเขา

และตอนนี้ดอม ก็กำลังโดนตำรวจหมายหัวอยู่ นั้นก็เพราะก่อนหน้าที่พวกเขาจะปล้นน้ำมัน พวกเขาก็เคยปล้นอย่างอื่นมาก่อน แล้วมากมาย ดอมเลยบอกกับฮานว่า เขาอยากจะให้ทุกคนแยกย้ายกันไป เพราะถ้ายังอยู่ใกล้เขา ทุกคนก็อาจจะโดนตำรวจหมายหัวไปด้วย จากนั้นดอมก็ได้ ไปหาเล็ตตี้

และบอกกับเธอว่า เขาไม่อยากให้เธอมาเสี่ยงชีวิต อยู่กับเขาอีกแล้ว เพราะเธออาจจะถูกตำรวจตามจับไปด้วยอีกคน แต่เล็ตตี้เธอไม่เห็นด้วย ที่จะแยกทางกับดอม ตกดึกคืนนั้นเอง ดอมจึงได้ตัดสินใจ แอบหนีไปจากเล็ตตี้ ในขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ full movie online

ที่ลอสแอนเจลิส ไบรอัน เจ้าหน้าที่ FBI กำลังวิ่งไล่ตาม จับผู้ร้ายคนหนึ่งอยู่ และในที่สุดไบรอันก็จับตัว ผู้ร้ายคนนี้ได้สำเร็จ และเขาก็ได้ยอมบอกกับไบรอันว่า คนที่ไบรอันต้องการสืบได้ถามถึงนั้น เขามีชื่อว่า เดวิ ปาร์ค ซึ่งเขาคือแมวมองที่คอยหานักซิ่งข้างถนน ไปส่งยาให้กับ บราก้า เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในเมืองนี้

ทางฝั่งของดอม ที่ได้แยกตัวมาอยู่คนเดียว ในเมืองปานามา มีอาร์น้องสาวของเขา ก็โทรมาบอกกับเขาว่า เล็ตตี้เธอถูกฆ่าตาย ดอมจึงไม่รอช้า เขาได้รีบลักลอบกลับเข้าไปใน อเมริกาทันที และเขาก็ได้แอบมาที่ สถานที่จัดงานศพของเล็ตตี้ ต่ดอมก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปได้ เขาได้เพียงแค่ยืนมองดูอย่างห่างๆ

เพราะในบริเวณที่จัดงานนั้น มีตำรวจ FBI รอจับตัวเขาอยู่ พอตกดึก ดอมก็ได้แวะไปหามีอาร์ที่บ้าน เมื่อมีอาร์เห็นพี่ชาย เธอก็ดีใจมาก แต่เธอก็ไม่อยากให้ดอมมาหา เพราะรอบๆ บ้านของเธอนั้น มีตำรวจซุ่มอยู่ แต่ดอมก็บอกเธอไปว่า เขาไม่มีทางโดนจับง่ายๆ หรอก ไม่ต้องเป็นห่วง จากนั้นดอมก็เดินไปที่โรงรถ และดอมก็ได้บอกกับมีอาร์ว่า

full movie online Fast and Furious 4

เขาอยากที่จะไปดู จุดที่เล็ตตี้ตาย มีอาร์เลยพาดอมขับรถไปดูที่จุดเกิดเหตุ พอมองพื้นถนน ก็เห็นรอยของล้อ และรอยไหม้บนพื้น เขาก็พอจะเดาภาพก่อนที่ เล็ตตี้จะตายได้ และนั้นก็ทำให้เขามั่นใจว่า มันไม่ใช่อุบัติเหตุ พอพบว่ามีเศษของสารไนโตรมีเทนอยู่ที่ถนน นี้จึงเป็นเบาะแสที่จะนำพาเขา ไปล้างแค้นให้กับเล็ตตี้

แม้มีอาร์จะพยายามพูด ห้ามเขาไว้แล้วก็ตาม แต่ดอมก็ไม่ใส่ใจ เพราะว่ายังไงดอมก็จะล้างแค้นให้ แฟนสาวของตัวเองให้ได้ จากนั้นดอมก็ได้มาส่งมีอาร์ ในระแวกใกล้ๆ บ้าน และเขาก็ได้รีบขับรถออกไป ระหว่างที่มีอาร์กำลังเดินมาถึงหน้าบ้าน FBI ที่ดักรอเธออยู่ก็ได้เรียกเธอ ไปสอบสวนเรื่องของดอม เพราะพวกเขาเห็นภาพถ่ายว่าดอม

ข้ามชายแดนมาอเมริกาแล้ว คาดว่าอาจจะกลับมาหามีอาร์ ที่บ้านนั้นเอง ในขณะเดียวกันไบรอัน ได้นั่งหารายชื่อ คนที่ชื่อเดวิท ปาร์ค แต่รายชื่อนั้นมีมากเกิน แม้จะเลือกแล้วมันก็ ยังมีถึงห้าสิบคน จากนั้นไบรอัน ก็ได้ลงมาที่สำนักงาน เพื่อส่งรายชื่อให้กับตำรวจหญิงคนหนึ่ง เพื่อให้ดูว่าทั้ง ห้าสิบคนนี้ใช้รถรุ่นอะไรบ้าง

ทางฝั่งของดอม เขาได้มาที่ร้านซ่อมรถเถื่อนประจำเมือง ซึ่งนี่เป็นอู่เดียวเท่านั้น ที่มีสารที่มีชื่อว่า ไนโตรมีเทน แล้วเขาก็ได้ถามถึงรถคันที่อู่แห่งนี้ เป็นคนโมเครื่องให้ ดอมได้บอกรายละเอียดของรถให้ช่างฟัง เป็นรถที่ติดตั้งถัง และใช้สารไนโตรมีเทน แต่ช่างของอู่รถไม่ยอมตอบ ว่ารถที่ใช้สารไนโตรมีเทนนี้ เป็นรถของใคร

จนทำให้ดอมต้องใช้กำลัง ซึ่งช่างถึงจะยอมบอก รถคันนั้นเป็นรถที่ เดวิท ปาร์ค นำมาให้เขาโมเครื่องให้ที่อู่ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วนั้นมันเป็นรถของใคร เมื่อดอมได้ยินดังนั้นเขาเลย รีบไปบ้านของเดวิท ปาร์ค ทันที หลังจากนั้นไบรอัน ได้กลับมาที่สำนักงานของเขา และเขาก็ได้เบาะแสเกี่ยวกับเดวิท เหมือนกัน ไบรอันจึงขับรถไปที่อยู่ของเดวิท

แต่ดอมได้ไปถึงที่นั้นก่อนแล้ว ดอมได้ไปถามเดวิท ว่าใครคือเจ้าของรถ และใครคือคนฆ่าเล็ตตี้ แต่เขาก็บอกว่าเขานั้นไม่รู้ เขาเป็นแค่คนกลางที่คอยหานักซิ่ง ไปส่งยาให้กับเจ้าพ่อที่ชื่อ บราก้า เท่านั้น ไบรอันที่เห็นว่าข้างบนเกิดเรื่อง เขาก็เลยรีบวิ่งขึ้นไป แล้วก็ได้เจอกับดอม เขาบอกให้ดอมปล่อยตัวเดวิท และปล่อยให้เขาเป็นคนจัดการเรื่องนี้เอง

หลังจากนั้นไบรอันได้จับตัวเดวิท ไปที่สำนักงาน ซึ่งเดวิท ก็ได้ให้ความร่วมมือกับ FBI เป็นอย่างดี โดยเขาจะส่งไบรอันลงสนามแข่ง ของบราก้า แล้วถ้าหากใครชนะ ก็จะสามารถเข้าไปทำงานให้บราก้าได้ เมื่อไปถึงสนามแข่ง ไบรอันได้เจอกับดอม ทั้งคู่ก็ได้ไปหาแคมโพส ลูกน้องคนสนิทมือขวาของบราก้า หลังจากนั้น ดอม ไบรอัน และนักแข่งคนอื่นๆ

ก็ได้เริ่มแข่งรถซิ่งกันเลย ถ้าหากใครอยากดูตอนแข่ง ก็สามารถหาดูได้ที่ full movie online ผลการแข่งนั้นก็คือ ดอมเป็นฝ่ายชนะไป ไบรอันจึงหาวิธีที่จะเข้าไปทำงาน นั้นก็คือเขาไปบุกจับนักแข่ง คนหนึ่งที่อยู่ในทีมของบราก้า นั้นทำให้ทีมของนักซิ่งส่งยา ขาดคนไปหนึ่งคน ไบรอันเลยได้เข้าร่วม ในทีมนี้ด้วย

ดอมและไบรอัน ได้มาที่งานเลี้ยงของบราก้า ดอมได้แอบลงมาที่โรงจอดรถ และได้เห็นรถที่ใช้สารไนโตรมีเทน ที่เขาตามหา และในตอนนั้นเอง จีเซล ลูกสมุนสาวสวยของบราก้า เธอก็เดินเข้ามาและพูดกับดอมว่า ดอมติดใจอะไรกับรถคันนี้ ดอมเลยบอกว่ารถคันนี้มันแต่งได้สวยดี และเขาก็ได้ถามจีเซลต่อ ว่ารถคันนี้ใช่รถของเธอหรือไม่

แต่จีเซลก็ได้บอกกับดอมไปว่า รถคันนี้มันเป็นรถของฟีนิค ลูกสมุนสุดโหดอีกคนหนึ่งของบราก้า นั้นเอง ส่วนทางฝั่งของไบรอัน เขาได้แอบตามมือขวาไป และก็ได้เห็นว่ามือขวากำลังคุยกับใครบางคนอยู่ ซึ่งชายคนนั้นเป็นชายที่แต่งตัวดูดี และมีอายุทำให้ไบรอันคิดว่า คนคนนั้นอาจเป็นบราก้าก็ได้

หลังจบงานไบรอันได้ขโมยแก้วเหล้าออกมา เพื่อนำมาตรวจสอบลายนิ้วมือที่สำนักงาน เรื่องราวยังมีต่อจากนี้อีก แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากจะรับชมกันต่อ ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ขอบคุณสำหรับการติดตาม แล้วเจอกันใหม่ในเรื่องหน้า

บทความสดใหม่วันนี้!